Anh nên đầu tư vào dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hôm nay

lý do thành đầu tư vào chủ phố, biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc

ở Đảo Ngọc, một dự án đang khiến mưa làm gió làm chủ đầu tư đứng ngồi không an chính là biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc. Là khu đô thị hạng sang, nằm trong khu đất 6% được chứa đựng vĩnh viễn tại Phú Quốc, mạng lưới cơ sở vật chất đầy đủ và đơn lẻ. nhà điều phối vận hành, thiết kế quốc tiễn. vàng rằng sẽ là chỗ tới của Các chủ đầu tư vào năm 2021. Nội dung bài viết sau, chuyên gia BDS VNREP sẽ cập nhập chi tiết về dự án này để Khách hàng cùng với theo dõi!

Phú Quốc - điểm cộng của bất động sản nghỉ dưỡng

giai đoạn hiện ở, Phú Quốc được đánh giá là “chợ điểm” của BĐS nghỉ dưỡng và đây là thời điểm thuận lợi ẩn chứa BĐS.

VNREP nhận mấy Phú Quốc vẫn đang bỏ ngỏ khả năng trở ra đặc khu vực kinh tế. Mặc dù nhiên, chánh phủ đang nghiêm túc biến chỗ đây nên đặc khu vực. vấn đề bây giờ là quy định tốt tối ưu nhất cho đặc khu vực. Và nếu luật đặc khu được thông qua, thị trường bất động sản Phú Quốc vàng hẳn sẽ bùng nổ trở tới.

có thể kể, du lịch xây vẫn là lý do nhằm các dự án nghỉ dưỡng được quy hoạch. Meyhomes Capital Phú Quốc thành đời là do nhiên. Đây là dự án khu đô thị kiểu mẫu hơn đảo thứ 2 ở Phú Quốc chỉ sau dự án của Tập đoàn SUNGROUP.

Meyhomes Capital Phú Quốc tại đâu?

Tính tới giai đoạn hiện ở, Phú Quốc có 2 thị trấn là Dương Đông và yên Thới. Nếu Dương Đông là trung tâm hành chánh - văn hóa của Đảo Ngọc thì yên Thới đang được biết tới như một “cực gia tăng trưởng” xa lạ về tài chính và du lịch.

Và theo thông tin VNREP Sơ lược, khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được xây ở trung tâm thị trấn an Thới, gắn kết trực tiếp Đối với trục đường 975, được ví là “con đường tơ lụa hơn đảo” hay “tuyến đường đắt bờ bến nhất Phú Quốc”.

Theo nhận xét, vị thế dự án được đánh giá là đắc địa nhất đảo, nơi Hội tụ tâm chỗ Đối với khả năng gắn kết khu vực dễ dàng.

Quy hoạch dự án như nhiên nào?

image

hơn trục cảnh quát trên 1,2 km của Meyhomes Capital là 3 công mĩ ý tưởng xanh (Công viên Đại Dương, Công mĩ bờ sông, Công viên bể tố chất hòa) Đối với Các dự án như hồ yếu tố hòa, rạp xòe, chòi ngắm cảnh, đường dạo bộ, công mĩ, quảng trường, phố triển lãm nghệ thuật ..

cùng đấy là 8 chủ đề Club house Với Các tiện ích cao cấp như Trung tâm mái chức sự kiện, trung tâm trò chơi, Bowling, trò chơi thực tế ảo, rạp hát ngoài trời, khu vực săn sóc sức khỏe, bể bơi, Gym, spa, yoga…VNREP tin rằng toàn bộ Các yếu tố trên sẽ làm bất cứ Quý khách hàng nào cũng hài lòng lúc đặt chân tới Meyhomes Capital Phú Quốc.

Ngoài Meyhomes Capital, tại Phú Quốc VNREP có thể gợi ý thêm cho quý khách 1 số dự án cũng đang thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng như:

Dự án mới của chủ đầu tư Sun Group tại An Thới, Phú Quốc: Hill Side Địa Trung Hải.

Phân khu mới trong khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn Vingroup: du an Grand World Phu Quoc.

Khu đô thị hiện đại được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group: dư án Sun Grand City New An Thới.

nhà phốkinh doanh shophouse Meyhomes Phú Quốc được xây dựng theo chuẩn nào?

Đối với quy mô phê duyệt từ 3 - 5 tầng Với một tầng áp tổ, Những căn nhà phốthương mại shophouse tại dự án Meyhomes Phú Quốc sẽ là lựa chọn tuyệt hảo có thể đáp ứng đòi hỏi của Quý khách khi chọn lựa tại lẫn kinh doanh.

Cụ khả năng chiều cao tầng 1 là 4,2m2, tầng 2 trở lên cao 3,3m, áp mái tùy thuộc ý. chừng lùi trước dưới 3m, lùi dưới 2. Những căn nhà phốđược thiết kế đồng bộ Với phần xây thô và đồng bộ mặt ngoài. nhà nhân của nhà phốđược tiếp nhận và thỏa sức kiến tạo, cấu trúc môi trường theo mục đích lĩnh vực thương mại.

đừng chỉ là Những căn nhà phốthương mại mà điểm sáng nghệ thuật mà Meyland muốn hướng lại trong số khu đô thị cũng là điểm cộng để lý thú Quý khách hàng. trên nữa đây còn là yếu tố góp phần làm gia tăng thêm thụ đa dạng tận hưởng cho Những ai đặt chân lại Với khu đô thị này.

Meyhomes Capital hoàn thiện về pháp lý

image

Tính tới thời điểm hiện tại, VNREP thông tin bể sơ pháp lý của dự án được phê duyệt như sau:

Biên bản bàn giao ranh đất số 130/BB-BQLKKTPQ ngày 04/10/2019.

Quyết định phê duyệt nhà trương đầu tư số 272/QĐ-BQLKKTPQ ngày 10 tháng 12 5 2019 của Ban điều hành khu vực tài chính Phú Quốc, Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang.

Quyết định phê duyệt điều chỉnh đồ án quy hoạch kinh tiết phát triển tỷ lệ 1/500 khu dân cư và đô thị cao cấp Hưng Phát Phú Quốc, số 335/QĐ-BQLKKTPQ do Ban điều phối khu vực tài chính Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang cấp ngày 23/12 5 2019.

Dòng sản phẩm nhà tại thấp tầng của dự án được miễn giấy phép xây theo quy định ở chỗ đ chi 2 nhân tố 89 Luật phát triển.

có thể thấy dự án này đang giữ nắm Các ưu điểm độc tôn về vị trí, pháp lý, mạng lưới tiện nghi,... VNREP cho hẳn đây là Những lý do chính Khiến Meyhomes Phú Quốc thú vị chủ đầu tư.

Báo bờ bến Sản phẩm ở dự án Meyhomes Capital

dự án có quy mô 56,09 ha, gồm 5 phân khu: Rosada, Aqua, Apricot, Olive, Coral Đối với 3 Sản phẩm là shophouse, mini hotel và biệt thự. trong số đợt chào bán Trước hết, VNREP thông tin chủ đầu tư đã chào bán phân khu vực shophouse trung tâm “trái tim dự án” - ROSADA. giá Meyhomes Capital Phú Quốc tại Rosada tùy thuộc vào diện tích, sáng ​​trúc, dự án và địa thế của căn hộ chung cư.

Phân khu vực Rosada trong số dự án Shophouse Meyhome Capital Phú Quốc phổ biến Với 2 mô hình phát triển là 3 tầng + một tum và 4 tầng + 1 tum bao gồm 6 căn. DT đất từ ​​117 - 183m2.

Với hình thức shophouse: giá bán căn shophouse sẽ dao động từ 8 tỷ/căn cho lại 30 tỷ/căn phụ thuộc vào diện tích, kiến ​​trúc cũng như cách nhìn.

Đối với hình thức biệt thự: chủ đầu tư chưa mở bán biệt thự nhưng được rất các Khách hàng chú ý, đặc biệt là nhóm Quý khách ưu tú muốn ẩn chứa Meyhomes Capital Phú Quốc một căn chủ ven biển đích thực. Hiện tại Meyhomes Capital chưa tạo bờ bến bán của Sản phẩm biệt thự mới Đối với bờ bến dự kiến.

Qua Các thông tin trên, hi vọng quý bạn đọc đã hiểu rõ hơn về dự án Meyhomes Phú Quốc. Nếu phải giải đáp bất cứ thông tin gì, vui lòng liên hệ Đối với chuyên gia VNREP nhằm được giúp.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

image

Phone: 0933186123